Nhóm giải pháp thị trường ngành F&B

Giải pháp thị trường ngành F&B gồm:   1.Nhóm giải pháp thị trường -  Nghiên cứu, đánh giá thị trường, trong nhà hàng, quán cafe -  Đánh giá dịch vụ khách hàng trong nhà hàng, quán cafe   2.Nhóm giải pháp truyền thông- marketing về ngành F&B -  Marketing online -  Marketing offline -...

Xem chi tiết

CÔNG THỨC VÀNG GIÚP NHÀ HÀNG TỐI ĐA HÓA SỨC CHỨA PHỤC VỤ KHÁCH

CÔNG THỨC VÀNG GIÚP NHÀ HÀNG TỐI ĐA HÓA SỨC CHỨA PHỤC VỤ KHÁCH

Bạn kinh doanh nhà hàng và muốn tận dụng tối đa không gian phục vụ khách để thu về doanh thu và lợi nhuận cao nhất có thể. Để làm được điều đó, bạn có biết mình cần làm gì? Và làm như thế nào? Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của Refber để áp dụng thực tế.Tức là: trong một không gian phục vụ ăn uống cố định như thế - bạn cần tính toán làm sao...

Xem chi tiết

NHỮNG TIÊU CHUẨN CHỌN BÀN GHẾ CHO NHÀ HÀNG BẠN CẦN BIẾT

NHỮNG TIÊU CHUẨN CHỌN BÀN GHẾ CHO NHÀ HÀNG BẠN CẦN BIẾT

Bàn ghế phục vụ cho việc kinh doanh nhà hàng tuy đa dạng về phong cách, hình dáng và chất liệu nhưng đều phải dựa trên những tiêu chuẩn chung về kích thước để đảm bảo đem đến sự thoải mái nhất cho thực khách. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tiêu chuẩn chọn bàn ghế cho nhà hàng để các bạn tham khảo.Lựa chọn bàn ghế phù hợp với mô hình nhà...

Xem chi tiết

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Bí kíp kinh doanh nhà hàng “sống sót” qua mùa dịch COVID-19

Kinh doanh nhà hàng thế nào cho hiệu quả trong mùa dịch COVID-19? Các nhà hàng ăn uống làm thế nào để vượt qua khó khăn? Giải pháp cho kinh doanh nhà hàng ăn uống duy trì hoạt động, gia tăng đơn hàng, cải thiện doanh thu là gì? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm giải pháp cùng nhé! Có thể nói,...

Xem chi tiết

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ TRÀ VÀ CÀ PHÊ TRONG NHÀ HÀNG

Order món ăn, thanh toán hóa đơn, xử lý tiền Tip,…là một vài trong số những công việc chính, quan trọng nhất của nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Vậy bạn có biết những quy tắc nào của quy trình phục vụ nhân viên phục vụ phải tuân thủ thực hiện? Cùng Chúng tối tìm hiểu điều này!Ảnh nguồn Internet#1. Quản lý các quyển g...

Xem chi tiết

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

10 SAI LẦM ĐỂ ĐỜI TUYỆT ĐỐI TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN KINH DOANH F&B THẤT BẠI

“Không phải lúc nào thấy quán đông là mặc định nghĩ quán đó đang có lời. Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh F&B, cuối ngày ngồi cộng sổ mới biết lời lỗ thế nào…” – đó là chỗ khuất “đau nhưng đúng” của thực tế làm F&B mà nhiều người trẻ nhìn vào bằng mắt nhưng không nhìn thấy bằng đầu."Sai lầm học được nhiều, thành công học được ít – vì thành...

Xem chi tiết

NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG PHẢI BIẾT

​Quản lý nhà hàng là người chịu trách nhiệm điều hành tất cả các công việc trong nhà hàng, từ quản lý tài chính, giải quyết những sự cố cho đến quản lý nhân sự. Trong bài viết này, xin chia sẻ bản mô tả công việc đầy đủ của Quản lý nhà hàng để các bạn tham khảo.Nhiệm cụ của Quản lý nhà hàng gồm những gì?Trong ngành Khách sạn – Nhà hàng, Quản lý nhà...

Xem chi tiết

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý...

Xem chi tiết

THỰC ĐƠN LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI THỰC ĐƠN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Mỗi nhà hàng kinh doanh đều lên cho mình một thực đơn riêng và bắt mắt. Vậy bạn có biết thực đơn là gì? Có mấy loại thực đơn trong kinh doanh nhà hàng? Thực đơn là gì?Thực đơn, thực đơn bữa ăn hay Menu là một bản liệt kê những món dự định sẽ phục vụ trong bữa ăn, bữa tiệc, cỗ, liên hoan,…trên cơ sở tính toán khoa học nhằm đảm bảo số lượng...

Xem chi tiết

1 - 9 of ( 9 ) bản ghi
0977 626 998