Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý...

Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

BẠN CÓ BIẾT:Một trong những khó khăn đầu tiên mà chủ nhà hàng thường gặp phải là xây dựng Menu như thế nào để phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình?Làm sao có thể Quản trị được chi phí và kiểm soát lợi nhuận? Làm chủ được việc tính giá COST và ĐỊNH LƯỢNG thực đơn là căn cứ quan trọng nhất để bạn có thể kiểm soát được chi phí, tỷ suất lợi nhuận c...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chín...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

LÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BẠN THƯỜNG XUYÊN:⭕️ Thở dài khi nhân viên xin nghỉ việc, ⭕️ Đau đầu khi nhân viên làm việc năng suất thấp và kém hiệu quả, ⭕️ Loay hoay đi tìm nguyên nhân cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp nhà hàng mìnhQuản lý đến 90% nhân viên mà mục tiêu đi làm là để kiếm tiền thì kết quả trả về không tránh khỏi đến từ v...

Xem chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

 Ngày 27/05 vừa qua, các chủ nhà hàng, các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Ẩm thực đã có thêm những trải nghiệm thực sự mới mẻ và bổ ích sau khi tham dự chương trình đào tạo "Marketing hiệu quả trong lĩnh vực F&B"  với chủ đề “ Innovation & Marketing “. Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp F&B phối hợp...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không phù hợp dẫn đến 2...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

Được sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức Chương trình "Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong nhà hàng" MIỄN PHÍ duy nhất dành cho chủ nhà hàng có từ 10 nhân viên trở lên.Một số hình ảnh tại ch...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Mô tả ngắn :Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ củ...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chu...

Xem chi tiết

1 - 11 of ( 11 ) bản ghi
0977 626 998