KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý...

Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

BẠN CÓ BIẾT:Một trong những khó khăn đầu tiên mà chủ nhà hàng thường gặp phải là xây dựng Menu như thế nào để phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình?Làm sao có thể Quản trị được chi phí và kiểm soát lợi nhuận? Làm chủ được việc tính giá COST và ĐỊNH LƯỢNG thực đơn là căn cứ quan trọng nhất để bạn có thể kiểm soát được chi phí, tỷ suất lợi nhuận c...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không phù hợp dẫn đến 2...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Mô tả ngắn :Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ củ...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chu...

Xem chi tiết

1 - 6 of ( 6 ) bản ghi
0977 626 998