CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Mô tả ngắn :
Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội .Ban tổ chức giới thiệu chương trình buổi tư vấn.

Tham dự tư vấn cùng chương trình có các chuyên gia là Ông Trần Văn Toán - Chủ chuỗi nhà hàng Gà 36; Luật sư Hà Huy Phong - Cố vấn luật của chương trình, Giám đốc công ty Luật Inteco; Ông Nguyễn Hải Long - CEO thương hiệu B59 Coffee; Ông Nguyễn Chí Nghiêm - CEO chuỗi Pizza Cones.

 
Ông Trần Văn Toán - Chủ chuỗi nhà hàng Gà 36.


Luật sư Hà Huy Phong - Cố vấn luật của chương trình, Giám đốc công ty Luật Inteco.

 
Ông Nguyễn Hải Long - CEO thương hiệu B59 Coffee.


Ông Nguyễn Chí Nghiêm - CEO chuỗi Pizza Cones.

Các chuyên gia tư vấn chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân cũng như các kiến thức thực tế quý giá về sản phẩm, kiến thức về thương hiệu, quản lý nhân sự, tài chính... Nhằm giúp cho những ai đang bắt đầu khởi nghiệp, cũng như những ai đã khởi nghiệp nhưng đang gặp phải các khó khăn khác nhau trong mỗi lĩnh vực kinh doanh của mình có một cái nhìn hệ thống hơn về Quản lý nhà hàng.

Không chỉ dừng lại ở các chia sẻ thực tế từ chuyên gia, các thành viên tham gia chương trình còn được trực tiếp trao đổi với chuyên gia về vấn đề mà bản thân đang gặp phải.Ông Trần Văn Toán đang tư vấn cho các bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn.Luật sư Hà Huy Phong giải đáp những khúc mắc của các bạn đang gặp phải các vấn đề về thương hiệu, nhượng quyền thương mại, các vấn đề pháp lý.


 
Ông Nguyễn Hải Long tư vấn cho các bạn  cái nhìn tổng thể hơn về  quản lý tài chính trong kinh doanh nhà hàng.


Ông Nguyễn Chí Nghiêm đang chia sẻ và tư vấn một số vấn đề về thành lập chuỗi nhà hàng ăn nhanh.
Thành viên tham gia chương trình đặt câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia.

Với thời lượng chương trình có hạn, Ban tổ chức không hy vọng có thể làm sáng tỏ được tường tận từng vấn đề của mỗi bạn tham gia chương trình. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đã cố gắng truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm tổng quát nhất, căn bản nhất đến với các bạn để các bạn có được cái nhìn hệ thống hơn trong kinh doanh và quản lý nhà hàng, quán cà phê.
Ban tổ chức chương trình "Tư vấn khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng" hy vọng chương trình đã mang đến những kiến thức hữu ích, giá trị cho các bạn khi đến tham dự chương trình. 


Share :

Bình luận

 Bình luận của bạn đã gửi thành công, xin cảm ơn!   Làm mời
Error: Please try again
0977 626 998