KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F& B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yêu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Trung tâm Khởi nghiệp F&B tổ chức vào tối ngày 12/07.Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F&B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã th...

Xem chi tiết

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ấp ủ một ước mơ, khát vọng làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định? Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được c...

Xem chi tiết

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET

Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức.Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức. Nhưng theo thời gian, số nhà hàng còn trụ được tới thời điểm này không nhiều, một phần vì thói...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chín...

Xem chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

     Chương trình được đào tạo bởi chuyên gia Hoàng Tùng - một người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh F&B, đồng thời là tác giả cuốn sách "Chiến lược marketing Hiện đại - Từ thực tiễn thương trường". Anh cũng chính là chủ nhân của chuỗi Coffee Bike và thương hiệu Pizza Home - thương hiệu nhà hàng ăn nhanh dà...

Xem chi tiết

KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP F&B

Ngày 19/05/2017, Trung tâm khởi nghiệp F&B đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo cùng một số đại diện của các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Khởi tạo doanh nghiệp”, nhằm bồi dưỡng nhân lực, cung cấp những kiến thức tổng quát về khởi nghiệp cho các bạn doanh nhân, thanh niên trẻ - những người đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghi...

Xem chi tiết

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Ngày 24 tháng 3 Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam. Trung Tâm Khởi Nghiệp F&B đã đồng tổ chức cùng Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Khách Sạn Hà Nội  phát động phong trào khởi nghiệp lĩnh vực F&B cho các bạn học viên của trường.Ngày hội có sự góp mặt của Hiệu Trưởng trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, Ông Nguyễn...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm: Ông Đàm Quang Thắn...

Xem chi tiết

GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP F & B

Sáng ngày 10/3/2017 tại trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu và  định hướng khởi nghiệp với các bạn sinh viên của trường.Chương trình với sự góp mặt của Ông Đàm Quang Thắng – TGĐ công ty Agricare Việt Nam, Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), chuyên gia trực tiếp hỗ trợ khởi nghiệp F&B, ông Hà...

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Trong khởi nghiệp, kinh doanh nhà hàng và các lĩnh vực khác cũng vậy. Yếu tố quan trọng nhất để thành công là chúng ta phải quản trị được nguồn vốn và bảo toàn vốn! Rất nhiều các chủ nhà hàng/ doanh nghiệp khi thành lập thì hăng hái và không tiếc tiền đầu tư. Thế nhưng, bài toán doanh thu thì có thể sẽ đến rất chậm và thua lỗ thì trượt rất dài. Đó...

Xem chi tiết

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” tại hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội. Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghi...

Xem chi tiết

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG"

Từ 9h00 – 11h00 ngày 22/12/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” tại hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.Tại Việt Nam, việc phát triển các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp luôn được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các tổ ch...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

Được sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức Chương trình "Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong nhà hàng" MIỄN PHÍ duy nhất dành cho chủ nhà hàng có từ 10 nhân viên trở lên.Một số hình ảnh tại chương trìn...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP F&B - KINH DOANH ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sáng nay, ngày 26/11 được sự hỗ trợ của ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn tổ chức chương trình tư vấn Khởi nghiệp F&B - Kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhà hàng tại số 2B Lê Đại Hành - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội .Ban tổ chức giới thiệu chương trình buổ...

Xem chi tiết

1 - 15 of ( 21 ) bản ghi