Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, doanh số bán hàng luôn được đăt lên hàng đầu. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng.Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.Để có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng, nhà quản lý cần phải thiết lập cho bộ máy của mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả, cụ thể tr...

Xem chi tiết

Đầu tư kinh doanh nhà hàng như thế nào?

Nhiều người đang có một khoản tiền kha khá trong tài khoản và muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng thường bắt đầu từ một câu hỏi: Tôi đang có tiền, tôi muốn đầu tư nhà hàng nhưng tôi chưa từng đầu tư bao giờ. Vậy tôi phải đầu tư như thế nào?Trước hết, điều kiện “đầu tiên” là bạn có bao nhiêu tiền cho dự án – tức là số tiền cho phép đầu tư kinh doanh một...

Xem chi tiết

Những bài học kinh doanh đắt giá từ hợp tác với bạn thân

Do tin tưởng và không ký kết bằng giấy tờ khi góp vốn làm ăn chung với người bạn thân, anh TD đã phải ra đi gần như tay trắng trong lúc quán cà phê đang bắt đầu hoạt động tốt.Dưới đây là kinh nghiệm rút ra trong việc “hùn hạp làm ăn với bạn bè” của anh TD gửi đến cho những bạn trẻ lần đầu làm kinh doanh.Tôi năm nay 37 tuổi hiện kinh doanh tự do và...

Xem chi tiết

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET

Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức.Từng có một thời các nhà hàng ăn uống kinh doanh theo mô hình buffet được mở ra rầm rộ, thu hút rất đông khách đến thưởng thức. Nhưng theo thời gian, số nhà hàng còn trụ được tới thời điểm này không nhiều, một phần vì thói...

Xem chi tiết

THỬ SỨC VỚI Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỒ ĂN SÁNG CÙNG SỐ VỐN THẤP

THỬ SỨC VỚI Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỒ ĂN SÁNG CÙNG SỐ VỐN THẤP
Mô tả ngắn :
Ngày nay, người ta thường bận bịu quá nhiều công việc, chẳng có mấy thời gian chuẩn bị bữa sáng tại nhà và khi đó những hàng quán ăn sáng bên ngoài “lên ngôi” theo nhu cầu và mức sống của người tiêu dùng.

Ngày nay, người ta thường bận bịu quá nhiều công việc, chẳng có mấy thời gian chuẩn bị bữa sáng tại nhà và khi đó những hàng quán ăn sáng bên ngoài “lên ngôi” theo nhu cầu và mức sống của người tiêu dùng.1. Đối tượng kinh doanh – lựa chọn địa điểm lý tưởngMục tiêu của bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng là tối đa hóa lợi nhuận, muốn thế bạn cần bá...

Xem chi tiết

8 NGUYÊN TẮC HÀNG ĐẦU CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

8 NGUYÊN TẮC HÀNG ĐẦU CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Để trở thành một nhân viên phục vụ xuất sắc ngoài việc nắm rõ kỹ năng chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng, có những nguyên tắc phục vụ mà bạn không được phép quên.

Để trở thành một nhân viên phục vụ xuất sắc ngoài việc nắm rõ kỹ năng chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng, có những nguyên tắc phục vụ mà bạn không được phép quên.Trong nhà hàng, nhân viên phụ vụ nhà hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, vì vậy bạn chính là người thể hiện hình ảnh của nhà hàng trong mắt thực khách. Thái độ phục vụ chuy...

Xem chi tiết

SYRUP - SIRO VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

SYRUP - SIRO VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY
Mô tả ngắn :
Syrup (Siro và nước ép trái cây) một trong những nguyên liệu pha chế không thể thiếu khi pha chế đồ uống như Cooktail, nước ép, cafe mang đi.

SYRUP (Siro và nước ép trái cây) là nguyên liệu pha chế phổ biến và rất được ưa chuộng ở Viêt Nam hiện nay. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn tự pha cho mình một ly nước uống ngon bổ từ những nguyên liệu có sẵn.Syrup hay còn gọi là sirô, bao gồm rất nhiều mùi hương như hạt dẻ, caramel, quế, irish cream, táo xanh, tiramisu, bạc hà, kiwi, việt quất…...

Xem chi tiết

MỘT SỐ THIẾT BỊ QUÁN CAFE CƠ BẢN

MỘT SỐ THIẾT BỊ QUÁN CAFE CƠ BẢN
Mô tả ngắn :
Những vật dụng cần thiết khi mở quán cafe mà chúng tôi liệt kê ra rất mong sẽ hữu ích cho bạn trong kinh doanh giúp bạn tạo doanh thu và thuận lợi khi mở quán Cafe.

Những vật dụng cần thiết khi mở quán cafe mà chúng tôi liệt kê ra rất mong sẽ hữu ích cho bạn trong kinh doanh giúp bạn tạo doanh thu và thuận lợi khi mở quán Cafe.Dưới đây là những vật dụng cần thiết khi mở quán cafe mà chúng tôi liệt kê ra rất mong sẽ hữu ích cho bạn..- Tủ lạnh, tủ mát: Dùng để bảo quản nguyên liệu- Máy vắt cam: Dùng để việc vắt...

Xem chi tiết

Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ?

Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ?
Mô tả ngắn :
Để bắt đầu kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì điều đầu tiên bạn cần đến đó là một ý tưởng kinh doanh. Thế nhưng liệu rằng chúng ra có cần một ý tưởng độc đáo hay chỉ cần làm theo những cái cũ, những thứ có sẵn là đã có thể thành công?

Để bắt đầu kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì điều đầu tiên bạn cần đến đó là một ý tưởng kinh doanh. Thế nhưng liệu rằng chúng ra có cần một ý tưởng độc đáo hay chỉ cần làm theo những cái cũ, những thứ có sẵn là đã có thể thành công?Câu trả lời là có. Bởi những thứ có sẵn đã được rất nhiều các đối thủ đi trước áp dụng và những điều này quá q...

Xem chi tiết

THỨC ĂN THỪA TẠO CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG - TẠI SAO KHÔNG?

THỨC ĂN THỪA TẠO CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG - TẠI SAO KHÔNG?
Mô tả ngắn :
Những khách hàng đến nhà hàng của bạn luôn mong đợi vào những món ăn tươi ngon, bạn cần nhấn mạnh vào chữ tươi, đây là vấn đề phổ biến với hầu hết mọi nhà hàng thậm chí với cả những nhà có thực đơn hạn chế.

Những khách hàng đến nhà hàng của bạn luôn mong đợi vào những món ăn tươi ngon, bạn cần nhấn mạnh vào chữ tươi, đây là vấn đề phổ biến với hầu hết mọi nhà hàng thậm chí với cả những nhà có thực đơn hạn chế.Các quản lý hay chủ nhà hàng đang phải đối mặt với vấn đề thức ăn thừa.Thông thường thì chúng sẽ bị đổ đi. Bởi khách hàng sẽ không thích việc bạ...

Xem chi tiết

10 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CHUẨN BỊ MỞ NHÀ HÀNG TỐT NHẤT

10 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CHUẨN BỊ MỞ NHÀ HÀNG TỐT NHẤTKế hoạch kinh doanh không chỉ phục vụ như một công cụ tài chính cho nhà hàng, quán ăn mà nó còn phục vụ như một công cụ phân tích giúp bạn thiết lập kinh doanh nhà hàng. Mời bạn tham khảo 10 bước cơ bản để chuẩn bị mở nhà hàng tốt nhất tại đây!Bước 1Phát triển, mô tả kinh doanh cho nhà hàng của bạn. Bắ...

Xem chi tiết

BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Bên cạnh việc mở shop thời trang, mở cửa hàng bán hoa tươi, cửa hàng lưu niệm hay cửa hàng bán đồ trang sức thì mở nhà hàng cũng là một ý tưởng kinh doanh cực hot hiện nay.Nếu trước đây, người ta chú trọng nhiều đến vấn đề “ăn no mặc ấm” thì đến thời đại hiện nay, “ăn ngon, mặc đẹp” mới là điều cần quan tâm. Do vậy, nhu cầu ăn uống được chú ý đến n...

Xem chi tiết

10 bước cơ bản để chuẩn bị mở nhà hàng tốt nhất

10 bước cơ bản để chuẩn bị mở nhà hàng tốt nhất

Kế hoạch kinh doanh không chỉ phục vụ như một công cụ tài chính cho nhà hàng, quán ăn mà nó còn phục vụ như một công cụ phân tích giúp bạn thiết lập kinh doanh nhà hàng. Mời bạn tham khảo 10 bước cơ bản để chuẩn bị mở nhà hàng tốt nhất tại đây!Bước 1Phát triển, mô tả kinh doanh cho nhà hàng của bạn. Bắt đầu mô tả tên quán ăn của bạn, địa chỉ v...

Xem chi tiết

Thử sức với ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng cùng số vốn thấp

Thử sức với ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng cùng số vốn thấp

Thử sức với ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng cùng số vốn thấpNgày nay, người ta thường bận bịu quá nhiều công việc, chẳng có mấy thời gian chuẩn bị bữa sáng tại nhà và khi đó những hàng quán ăn sáng bên ngoài “lên ngôi” theo nhu cầu và mức sống của người tiêu dùng.1. Đối tượng kinh doanh – lựa chọn địa điểm lý tưởngMục tiêu của bất kỳ loại hình kinh d...

Xem chi tiết

1 - 15 of ( 30 ) bản ghi
0977 626 998