Setup quán Cafe chuyên nghiệp với 6 yếu tố chủ đạo

“Kinh doanh không dễ, và không phải là miền đất hứa cho sự ảo tưởng.”Bạn muốn mở quán cafe nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Bạn muốn công việc kinh doanh quán cafe được thuận lợi với mức lợi nhuận hàng tháng lên từ vài chục đến một vài trăm triệu? Vậy để đạt được mức lợi nhuận đó liệu chỉ phụ thuộc vào quá trình kinh doanh hay còn nhiều yếu tố ban...

Xem chi tiết

THỨC ĂN THỪA TẠO CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG - TẠI SAO KHÔNG?

THỨC ĂN THỪA TẠO CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG - TẠI SAO KHÔNG?
Mô tả ngắn :
Những khách hàng đến nhà hàng của bạn luôn mong đợi vào những món ăn tươi ngon, bạn cần nhấn mạnh vào chữ tươi, đây là vấn đề phổ biến với hầu hết mọi nhà hàng thậm chí với cả những nhà có thực đơn hạn chế.

Những khách hàng đến nhà hàng của bạn luôn mong đợi vào những món ăn tươi ngon, bạn cần nhấn mạnh vào chữ tươi, đây là vấn đề phổ biến với hầu hết mọi nhà hàng thậm chí với cả những nhà có thực đơn hạn chế.Các quản lý hay chủ nhà hàng đang phải đối mặt với vấn đề thức ăn thừa.Thông thường thì chúng sẽ bị đổ đi. Bởi khách hàng sẽ không thích việc bạ...

Xem chi tiết

MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE NHỮNG SAI LẦM CƠ BẢN CẦN TRÁNH

MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE NHỮNG SAI LẦM CƠ BẢN CẦN TRÁNH

Tư Vấn Kinh Doanh & Setup nhà hàng quán cafeKhởi nghiệp kinh doanh là một quá trình cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và đầy đủ, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để dù bạn có là một người kinh doanh “tay ngang” hay chưa có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực nhà hàng – quán ăn cũng sẽ tránh khỏi những bỡ ngỡ và sai lầm đáng tiếc với 10...

Xem chi tiết

1 - 3 of ( 3 ) bản ghi