Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ THỰC ĐƠN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNGBẠN CÓ BIẾT:Một trong những khó khăn đầu tiên mà chủ nhà hàng thường gặp phải là xây dựng Menu như thế nào để phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình?Làm sao có thể Quản trị được chi phí và kiểm soát lợi nhuận? Làm chủ được việc tính giá COST và ĐỊNH LƯỢNG thực đơn là căn cứ quan trọng nhất để...

Xem chi tiết

LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Lễ ra mắt chương trình dào tạo Quản lý nhà hàng do Refber Việt Nam cùng với trường trung cấp nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Ban khởi nghiệp Quốc gia VCCI tố chức.

Tại “Diễn đàn Khởi nghiệp F&B - ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” ngày 20/10, các chuyên gia và doanh nhân thành đạt đều khẳng định: muốn khởi nghiệp nhà hàng cần phải đam mê bởi có đam mê thì mới có thể đi đến thành công. Bên cạnh đó, kỹ năng điều hành, quản lý chuyên nghiệp mới là yếu tố quyết định để nhà hàng tồn tại và phát triển.Theo một khảo s...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không ph...

Xem chi tiết

ĐỨC TÍNH CẦN PHẢI CÓ KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG

Trước khi bạn quyết định khởi nghiệp với việc kinh doanh nhà hàng hay quán café, hãy cố gắng tô luyện những đực tính cần phải có trong kinh doanh nhà hàng để công việc được thuận lợi, tốt đẹp nhé!Trước khi bạn quyết định khởi nghiệp với việc kinh doanh nhà hàng hay quán café, hãy cố gắng tô luyện những đực tính cần phải có trong kinh doanh nhà hàng...

Xem chi tiết

KHỞI NGHIỆP TỪ LĨNH VỰC ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG: CẦN BÀI BẢN, CHỚP CƠ HỘI

(DĐDN) – Sáng 20/10, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp VCCI phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Nấu ăn và Dịch vụ Khách sạn, Công ty Refber Việt Nam tổ chức Giao lưu Khởi nghiệp với chủ đề: “Diễn đàn Khởi nghiệp F&B – Ẩm thực và Dịch vụ Nhà hàng” giai đoạn 2016-2017.Buổi giao lưu thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niê...

Xem chi tiết

MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE NHỮNG SAI LẦM CƠ BẢN CẦN TRÁNH

MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE NHỮNG SAI LẦM CƠ BẢN CẦN TRÁNH

Tư Vấn Kinh Doanh & Setup nhà hàng quán cafeKhởi nghiệp kinh doanh là một quá trình cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và đầy đủ, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để dù bạn có là một người kinh doanh “tay ngang” hay chưa có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực nhà hàng – quán ăn cũng sẽ tránh khỏi những bỡ ngỡ và sai lầm đáng tiếc với 10...

Xem chi tiết

1 - 6 of ( 6 ) bản ghi