NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về Nhượng quyền thương hiệu và các hình thức nhượng quyền hiện có trên thị trường.  1. Kinh doanh nhượng quyền (Franchise) là gì?   Kinh doanh nhượng quyền (Franchise) là hình thức một cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh một sản phẩm, một mô hình, một cách thức kinh doanh dựa trên phương ph...

Xem chi tiết

Xu hướng nhượng quyền trong ngành F&B ở Việt Nam

Xu hướng nhượng quyền trong ngành F&B ở Việt Nam

Nhìn lại lịch sử trong hơn một thập kỷ qua, Việt Nam đã đón nhận gần 200 thương hiệu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến đăng ký nhượng quyền thương hiệu. Trong đó, lĩnh vực F&B gồm thức ăn nhanh, bánh, cà phê, đồ uống, nhà hàng, lẩu nướng chiếm gần 50% số thương vụ nhượng quyền.   Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý...

Xem chi tiết

Kinh doanh nhà hàng nhượng quyền: Cơ hội và Thách thức

Kinh doanh nhà hàng nhượng quyền: Cơ hội và Thách thức

Kinh doanh nhà hàng là một lĩnh vực đầu tư đầy hấp dẫn và giàu tiềm năng. Tuy nhiên, việc sở hữu và vận hành một nhà hàng là một quá trình phức tạp và áp lực. Do đó, hoạt động nhượng quyền ra đời cho phép các doanh nhân kinh doanh nhà hàng mà không đòi hỏi quá nhiều về mức vốn và kinh nghiệm quản lý. Có thể nói, sự ra đời của hoạt động nh...

Xem chi tiết

Nhà hàng của bạn đã sẵn sàng cho mô hình chuỗi?

Nhà hàng của bạn đã sẵn sàng cho mô hình chuỗi?

 Hơn mười năm trước, khi đến Việt Nam, Philip Kotler - cha đẻ của học lý tiếp thị hiện đại đã khuyến khích: "Việt Nam hãy là bếp ăn của thế giới". Đây vừa là một lời khích lệ, tán dương vừa là một ý tưởng xuất sắc cho nền ẩm thực Việt Nam nói chung.   Tuy nhiên, để có thể trở thành “Bếp ăn của thế giới”, Việt Nam cần xây d...

Xem chi tiết

Khởi nghiệp cùng thương hiệu Việt: Tại sao không?

Khởi nghiệp cùng thương hiệu Việt: Tại sao không?

Có thể nói, khi mà trào lưu khởi nghiệp đang phát triển một cách đầy mạnh mẽ ở Việt Nam như hiện nay thì kinh doanh nhượng quyền cũng dần trở thành một xu hướng an toàn và được khá nhiều người trẻ lựa chọn trên con đường khởi nghiệp.Vì sao việc nhượng quyền chuỗi nhà hàng/ cafe thương hiệu Việt lại diễn ra mạnh mẽ như vậy? Câu trả lời là:...

Xem chi tiết

Nhượng quyền Thương hiệu trà sữa Winnie’s

Nhượng quyền Thương hiệu trà sữa Winnie’s

Quý Đơn vị quan tâm hoặc có nhu cầu mua nhượng quyền, vui lòng liên hệ với Refber để nhận thông tin và chính sách chi tiết: ' Hotline: 093 296 0909* Email: [email protected] hoặc điền vào Form đăng ký ở đầu websiteGiới thiệu về thương hiệu Trà sữa Winnie'sThời gian gần đây cộng đồng trà sữa ở Sài Gòn chào đón thêm một...

Xem chi tiết

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hơn 100 học viên là các doanh nhân và bạn trẻ yêu thích ngành F& B (Ẩm thực và dịch vụ nhà hàng) đã tham gia sự kiện: Khởi nghiệp sáng tạo- Yếu tố quyết định hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng do Refber tổ chức vào tối ngày 12/07. Chương trình nhằm mục đích giúp các học viên:➡Tìm kiếm giải pháp sáng tạo để xây dựng ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ mới ch...

Xem chi tiết

TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

  Hiện nay, mặc dù đã có nhiều đơn vị tư vấn Setup nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp, nhưng rất nhiều ông chủ, bà chủ nhà hàng vẫn mở ra kinh doanh theo phương thức truyền thống, kinh nghiệm, tự phát là chính. Điều đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Có đến 80% các nhà hàng mở ra là gặp khó khoăn, thậm chi...

Xem chi tiết

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

Bộ Phận Nhân Sự Có Đang "Giết Chết" Sự Sáng Tạo?

Bộ Phận Nhân Sự Có Đang "Giết Chết" Sự Sáng Tạo?

Khi thuê người, bộ phận nhân sự thường chỉ cố tìm cho được người giống người cũ: cùng trường, cùng bằng cấp, cùng ngành nghề, và đôi khi họ kiếm người cùng “văn hóa” với những nhân viên hiện tại.Nói cách khác, họ thường chỉ “chăm chăm” làm theo những quy trình, thủ tục có sẵn để bảo đảm sự đồng bộ chứ không hề dành chỗ cho điều gì mới mẻ.Sự Thiển C...

Xem chi tiết

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ấp ủ một ước mơ, khát vọng làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định? Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được c...

Xem chi tiết

Setup quán Cafe chuyên nghiệp với 6 yếu tố chủ đạo

Mô tả ngắn :
Setup quán cafe thành công cần những yếu tố: Địa điểm không gian ấn tượng, mục tiêu khách hàng rõ ràng, đồ uống đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, quy trình nhân viên rõ ràng và liên tục phải làm mới phong cách quán cafe của bạn

“Kinh doanh không dễ, và không phải là miền đất hứa cho sự ảo tưởng.”Bạn muốn mở quán cafe nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Bạn muốn công việc kinh doanh quán cafe được thuận lợi với mức lợi nhuận hàng tháng lên từ vài chục đến một vài trăm triệu? Vậy để đạt được mức lợi nhuận đó liệu chỉ phụ thuộc vào quá trình kinh doanh hay còn nhiều yếu tố ban...

Xem chi tiết

Phải làm gì để hạn chế tối đa thất bại trong kinh doanh nhà hàng?

Thiết lập mục tiêu thực tế và phân tích thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn một khái niệm nhà hàng tốt, làm cho các quyết định kinh doanh tốt và ngăn chặn việc thất bại của các nhà hàng.Nếu bạn biết những lý do phổ biến nhất khiến các nhà hàng thất bại, bạn sẽ có thể nhận các tín hiệu xấu và chú ý về thời gian, làm cho một quyết định đúng đắn và hy vọn...

Xem chi tiết

Để xây dựng mô hình F&B (nhà hàng/cafe/bar-pub) thành công

Để xây dựng mô hình F&B  (nhà hàng/cafe/bar-pub) thành công

Việc lựa chọn mô hình kinh doanh nhà hàng, cà phê như một phương thức khởi nghiệp là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Thế nhưng, các kết quả thống kê cho thấy, nhiều thương hiệu nhà hàng hay cà phê chỉ mới ra mắt nhưng đã đóng cửa chỉ sau 4 tới 6 tháng hoạt động do áp lực cạnh tranh đến từ thị trường. Ngoài ra, có đến 80...

Xem chi tiết

Quản lý nhà hàng - Bài toán doanh thu

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, doanh số bán hàng luôn được đăt lên hàng đầu. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng.Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.Để có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng, nhà quản lý cần phải thiết lập cho bộ máy của mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả, cụ thể tr...

Xem chi tiết

1 - 15 of ( 69 ) bản ghi
0977 626 998