TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

TƯ VẤN SETUP NHÀ HÀNG

  Hiện nay, mặc dù đã có nhiều đơn vị tư vấn Setup nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp, nhưng rất nhiều ông chủ, bà chủ nhà hàng vẫn mở ra kinh doanh theo phương thức truyền thống, kinh nghiệm, tự phát là chính. Điều đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Có đến 80% các nhà hàng mở ra là gặp khó khoăn, thậm chi...

Xem chi tiết

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ấp ủ một ước mơ, khát vọng làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định? Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được c...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chín...

Xem chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

     Chương trình được đào tạo bởi chuyên gia Hoàng Tùng - một người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh F&B, đồng thời là tác giả cuốn sách "Chiến lược marketing Hiện đại - Từ thực tiễn thương trường". Anh cũng chính là chủ nhân của chuỗi Coffee Bike và thương hiệu Pizza Home - thương hiệu nhà hàng ăn nhanh dành cho giới trẻ đã...

Xem chi tiết

KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP F&B

Ngày 19/05/2017, Trung tâm khởi nghiệp F&B đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Trần Hưng Đạo cùng một số đại diện của các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Khởi tạo doanh nghiệp”, nhằm bồi dưỡng nhân lực, cung cấp những kiến thức tổng quát về khởi nghiệp cho các bạn doanh nhân, thanh niên trẻ - những người đam mê kinh doanh và khát khao khởi nghi...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP

Khép lại sau 01 ngày hoạt động sôi nổi, chương trình Kỹ năng khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp F&B thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp quốc gia - VCCI đã diễn ra vào ngày 18/03 tại Không gian Văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội.Chương trình với sự tham gia của các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm: Ông Đàm Quang Thắn...

Xem chi tiết

GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP F & B

Sáng ngày 10/3/2017 tại trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu và  định hướng khởi nghiệp với các bạn sinh viên của trường.Chương trình với sự góp mặt của Ông Đàm Quang Thắng – TGĐ công ty Agricare Việt Nam, Cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), chuyên gia trực tiếp hỗ trợ khởi nghiệp F&B, ông Hà...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH F&B - PHẦN 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH F&B - PHẦN 2

Ban cố vấn đưa ra ý kiến phản biện và những nhận xét cũng như góp ý về ý tưởng kinh doanh của mỗi nhóm(Đại diện Nhóm ăn bình dân đang trình bày ý tưởng của nhóm mình)(Đại diện nhóm Uống cao cấp trình bày ý tưởng)(Đại diện nhóm Ăn bình dân 1 trình bày ý tưởng)(Đại diện nhóm Ăn bình dân 2 trình bày ý tưởng) (Nhóm Ăn cao cấp trình bày ý tưởng của nhóm...

Xem chi tiết

HÌNH ẢNH LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

HÌNH ẢNH LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Sáng ngày (20/10), Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, Công ty TNHH Refber Việt Nam phối hợp cùng Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà tổ chức chương trình “Diễn đàn Khởi nghiệp F&B - ẩm thực và dịch vụ nhà hàng”.

Sáng ngày (20/10), Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, Công ty TNHH Refber Việt Nam phối hợp cùng Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà tổ chức chương trình “Diễn đàn Khởi nghiệp F&B - ẩm thực và dịch vụ nhà hàng”.Đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết của công ty RefberHội đồng chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc của các...

Xem chi tiết

LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Mô tả ngắn :
Lễ ra mắt chương trình dào tạo Quản lý nhà hàng do Refber Việt Nam cùng với trường trung cấp nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Ban khởi nghiệp Quốc gia VCCI tố chức.

Tại “Diễn đàn Khởi nghiệp F&B - ẩm thực và dịch vụ nhà hàng” ngày 20/10, các chuyên gia và doanh nhân thành đạt đều khẳng định: muốn khởi nghiệp nhà hàng cần phải đam mê bởi có đam mê thì mới có thể đi đến thành công. Bên cạnh đó, kỹ năng điều hành, quản lý chuyên nghiệp mới là yếu tố quyết định để nhà hàng tồn tại và phát triển.Theo một khảo sát v...

Xem chi tiết

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHÀ HÀNG

BẠN CÓ BIẾT ĐÂU LÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP MỘT NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG? Địa điểm thuận lợi? Thức ăn ngon? Hay nhân viên phục vụ chất lượng? Làm thế nào để có thể điều phối các yếu tố đó thành một thể nhất quán, hướng tới mục tiêu phát triển chung cho mô hình kinh doanh của bạn? Thực trạng, cách quản lý và mô hình kinh doanh không phù hợp dẫn đến 2...

Xem chi tiết

1 - 11 of ( 11 ) bản ghi
0977 626 998