Ông chủ chuỗi nhà hàng Gà 36 chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B

Thị trường kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Giữa những mô hình kinh doanh hàng ngày càng đa dạng, các chuỗi nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm, và ra đi cũng rất nhiều. Vậy nhưng, thương hiệu Nhà hàng Gà 36 vẫn có một chỗ đứng riêng trong lòng thực khách Hà Nội.Sức hấp dẫn của những con gà Ri thuần chủng được nuô...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Cà phê

Sáng ngày 7/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng chính sách Lương Thưởng trong kinh doanh Nhà Hàng/Khách Sạn/Quán Caphe" với diễn giả là bà Phùng Thị Luyến - Nguyên Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bảo Sơn (Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn). Bà cũng là nguyên Trưởng bộ phận Chín...

Xem chi tiết

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

Xây dựng chính sách Lương - Thưởng

LÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BẠN THƯỜNG XUYÊN:⭕️ Thở dài khi nhân viên xin nghỉ việc, ⭕️ Đau đầu khi nhân viên làm việc năng suất thấp và kém hiệu quả, ⭕️ Loay hoay đi tìm nguyên nhân cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp nhà hàng mìnhQuản lý đến 90% nhân viên mà mục tiêu đi làm là để kiếm tiền thì kết quả trả về không tránh khỏi đến từ v...

Xem chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

KHÓA ĐÀO TẠO: MARKETING HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC F&B

 Ngày 27/05 vừa qua, các chủ nhà hàng, các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Ẩm thực đã có thêm những trải nghiệm thực sự mới mẻ và bổ ích sau khi tham dự chương trình đào tạo "Marketing hiệu quả trong lĩnh vực F&B"  với chủ đề “ Innovation & Marketing “. Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp F&B phối hợp...

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH BÍ MẬT TUYỂN VÀ DỤNG NHÂN SỰ THÀNH CÔNG TRONG NHÀ HÀNG

Được sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tổ chức Chương trình "Bí mật Tuyển & Dụng nhân sự trong nhà hàng" MIỄN PHÍ duy nhất dành cho chủ nhà hàng có từ 10 nhân viên trở lên.Một số hình ảnh tại ch...

Xem chi tiết

Test

KHÓA ĐÀO TẠO THỰC HÀNH C&B DÀNH CHO BẠN NẾUv  Bạn đang chuyên làm các mảng công việc khác như tuyển dụng, đào tạo, hành chính, ….và bạn muốn chuyển sang làm mảng C&B để thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;v  Bạn là sinh viên mới ra trường và định hướng làm mảng công việc C&B;v  Bạn đang tìm kiếm một khóa h...

Xem chi tiết

1 - 6 of ( 6 ) bản ghi
0977 626 998