Refber - Chúng tôi là ai

Văn hóa ẩm thực gắn liền với những nhà hàng/ quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ngành kinh doanh này đang chiếm tỷ trọng đầu tư ngày càng cao trong xã hội. Thế nhưng, ở Việt Nam, và nhất là ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung vẫn đang rất thiếu những đơn vị hỗ trợ kinh doanh, tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp có thể giúp các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh và cả những bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực này chọn lựa cho mình mô hình kinh doanh cùng những giải pháp xây dựng, vận hành, quản trị nhà hàng/ quán cafe chuyên nghiệp, có sức hút và tăng trưởng tốt, mang lại lợi nhuận bền vững.
Để có thể hỗ trợ tốt nhất các tổ chức, cá nhân đầu tư  vào nhà hàng/ quán café kinh doanh có hiệu quả, đồng thời tránh được những sai lầm đáng tiếc trong việc setup, vận hành nhà hàng…. Công ty Refber Việt Nam đang nỗ lực cùng đội ngũ chuyên gia về tư vấn đầu tư, kinh doanh ngành F&B, các chuyên gia tài chính, marketing, nhân sự, nghệ nhân nấu ăn, pha chế giàu kinh nghiệm nỗ lực triển khai các hoạt động tư vấn, hỗ trợ thành lập, tái cấu trúc và hỗ trợ triển khai kinh doanh, vận hành Nhà hàng chuyên nghiệp trên khắp cả nước.
Trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp ngành F&B, chúng tôi cũng nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực. Ngày 20/10/2016, được sự chỉ đạo và phối hợp của Ban Khởi nghiệp Quốc Gia - VCCI, Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội - ngôi trường truyền thống nhất Hà Nội về đào tạo ẩm thực với 41 năm kinh nghiệm đào tạo nghề về dịch vụ nhà hàng và Công ty TNHH Refber Việt Nam, phong trào khởi nghiệp F&B chính thức được phát động và triển khai trên khắp cả nước, hòa nhập cùng phong trào khởi nghiệp Quốc Gia. Đây là nền tảng để Trung tâm Khởi nghiệp F&B (tên viết tắt là: Refber) ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh hỗ trợ phát triển kinh doanh và khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B trên khắp cả nước với mục tiêu “Nâng tầm khát vọng ẩm thực Việt”. Để hoàn thành tốt sứ mệnh này, chúng tôi đang nỗ lực triển khai các chương trình, dự án đào tạo, tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển các dự án, mô hình kinh doanh nhà hàng/ quán café chuyên nghiệp gắn liền với lộ trình, chiến lược xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu bền vững.
Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để kết nối nguồn lực, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp F&B giúp hỗ trợ các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B hiện thực hóa các dự án khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp thành công.
Với những mục tiêu nêu trên, chúng tôi rất hi vọng Công ty Refber Việt Nam và Trung tâm Khởi nghiệp F&B sẽ là địa chỉ hấp dẫn và tin cậy để chắp cánh cho các dự án kinh doanh, khởi nghiệp nhà hàng/ quán café, doanh nghiệp F&B thành công, từ đó đóng góp thiết thực vào việc phát triển kinh doanh ngành ẩm thực tại Việt Nam và phong trào khởi nghiệp Quốc gia và phát triển kinh doanh trên cả nước.


 

 Tầm nhìn:

Lấy mục tiêu "Nâng tầm khát vọng ẩm thực Việt" làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động, luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của khách hàng, Refber Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp trong ngành ẩm thực và dịch vụ nhà hàng (F&B).

 Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp những giải pháp dịch vụ - sản phẩm chất lượng cao, toàn diện, sáng tạo để các cá nhân, nhà hàng, doanh nghiệp F&B phát triển bền vững.
 
Đối với cán bộ, nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, sáng tạo, đề cao sự tôn trọng; bằng cách lắng nghe và khuyến khích mọi ý tưởng khác biệt, Refber Việt Nam nỗ lực khơi dậy khát vọng ẩn sâu trong mỗi con người; hướng tới phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên trọn vẹn cả về “tâm” và “tầm”.
 
Đối với xã hội: Nỗ lực hỗ trợ cộng đồng khởi tạo, xây dựng, phát triển hệt hống nhà hàng/ quán cà phê chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh ngành ẩm thực, khơi dậy khát vọng khởi nghiệp F&B trên khắp Việt Nam.

 Giá trị cốt lõi:

“Con người – Công nghệ – Sáng tạo”

Con người: Refber Việt Nam tâm niệm rằng “con người” là nguồn lực quan trọng nhất để phát triển Doanh nghiệp – Một đội ngũ nhân sự được đào tạo liên tục để nâng cao năng lực và gắn kết bởi Văn Hóa Doanh Nghiệp đậm bản sắc là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp.
 
Công nghệ: Sáng tạo và tiếp nhận những xu hướng công nghệ tối ưu nhất để ứng dụng trong quản trị / phát triển doanh nghiệp, Refber Việt Nam tin tưởng rằng Lựa chọn Công nghệ phù hợp là nhân tố quan trọng hàng đầu giúp doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc đua thỏa mãn Khách hàng và tối đa hóa nguồn lực Doanh nghiệp.
 
Đổi mới Sáng tạo: Liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo là cách thức để Refber Việt Nam không ngừng hoàn thiện dịch vụ /sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu luôn biến động của thị trường – Phương cách tư duy sáng tạo, linh hoạt là nhân tố then chốt thúc đẩy những bước tiến mạnh mẽ của Doanh Nghiệp.