Quản trị tài chính Nhà hàng

Tối- sáng - chiều
Bạn có thể tin hay không, nhưng ra quyết định là thách thức khó khăn nhất trong số những điều của các ông chủ khởi nghiệp. Mỗi người chủ doanh nghiệp đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực F&B buộc phải có hàng trăm quyết định mỗi ngày từ lớn tới nhỏ, từ quyết định chọn địa điểm kinh doanh, xây dựng concept, đến lựa chọn mô hình tài chính…. 
Hơn nữa, trong quá trình vận hành, là ông chủ, đã bao giờ bạn rơi vào tình huống "nói thật là cứ làm thế thôi chứ tôi cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền" hay "có mấy nhà hàng, thấy có vẻ lãi nhưng nhiều số má tính toán quá nên chẳng hiểu thế nào….”
Theo truyền thống, các vấn đề về Tài chính thường thuộc phạm vi ‘bất khả xâm phạm’ của đội ngũ chuyên gia (giám đốc tài chính, kế toán trưởng,…). Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Khởi nghiệp đang trở thành làn sóng mạnh mẽ, với nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển cộng với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh ngày càng nâng tầm quan trọng của quản lý tài chính đối với ông chủ nhà hàng, đây là lĩnh vực không thể tách rời của quản lý và điều hành. 
Bạn nên nhớ rằng, khi mang trọng trách của một ông chủ, bạn không cần phải hiểu thấu đáo mọi vấn đề liên quan tới Tài chính như một chuyên gia, nhưng phải hiểu về mặt cơ chế để có thể đánh giá được các phân tích tài chính và ra quyết định dựa trên các thông tin tài chính, đồng thời có thể kiểm soát được việc thực thi các quyết định.
Với mục tiêu trang bị thêm cho các ông chủ nhà hàng những kiến thức thực tiễn cần thiết về tài chính & kế toán, từ đó có thể chủ động quản trị vào lĩnh vực của tài chính – kế toán, cũng như đưa ra các quyết định hiệu quả hơn, Trung tâm khởi nghiệp F&B sẽ tổ chức một chương trình với chủ đề: Quản trị tài chính trong kinh doanh F&B và những sai lầm cần tránh !
Diễn giả: Ông Nguyễn Năng Hường.
Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Eurowindow, Công ty cổ phần đầu tư Quốc Tế Redsun, Công ty CP TNG Holdings Việt Nam ( chủ đầu MSB Bank, TNR holdings, TNS holding, Fanny, VID group, Ana mandara Huế, Family mart Việt nam…)
Ngoài ra, ông đã từng tư vấn công tác tài chính - kế toán, tư vấn tối ưu thuế cho nhiều đơn vị sản xuất - thương mại - dịch vụ, tham gia tư vấn mua bán M&A: giữa công ty Eurowindow và đối tác Bunka Shutte Nhật Bản quỹ Private Equity New Markets (PENM) - Đan Mạch, tham gia giảng dạy các lớp về Quản trị & phân tích tài chính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, chính sách thuế và tối ưu thuế theo pháp luật tại một số trung tâm. 
Nội dung chương trình:

Phần 1: Những kiến thức cơ bản về công tác quản lý tài chính đối với kinh doanh nhà hàng

 

1.1 Giai đoạn chuẩn bị khởi nghiệp: 
 Các định nghĩa cơ bản của doanh thu và chi phí.
 Xây dựng mô hình tài chính & cơ sở của việc ra các quyết định 
 Lựa chọn địa điểm
 Mô hình kinh doanh
 Phương án đầu tư 
 Phương án giá bán
 Điểm hòa vốn & thời gian hoàn vốn của dự án.

1.2 Giai đoạn vận hành
 Phương pháp xác định và đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng
Các quyết định, giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động:

 Phương pháp tăng doanh thu
 Phương pháp kiểm soát chi phí nguyên vật liệu ( COS) và chi phí nhân viên ( COL).
 Phương pháp tối ưu hóa hoạt động
 Những tình huống cụ thể /quyết định khó khăn tại các đơn vị kinh doanh như King BBQ hay Thai express, vuvuzela…

Phần 2: Trao đổi trực tiếp với chuyên gia:

 

 Chuyên gia sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, băn khoăn trăn trở của học viên về vấn đề tài chính trong kinh doanh nhà hàng.
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
Thời gian: Linh hoạt
Địa điểm: Tòa nhà vietcombank - Hoang Đạo Thúy
Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản: 
Nội dung chuyển khoản ghi: TC+ số điện thoại ( Số điện thoại dùng để check in vào chương trình)
Ví dụ : TC0962378069
Thông tin chuyển khoản:
1. Ngân hàng Vietcombank. 
Số tài khoản: ‎‎0011002891126
Tên tài khoản: Nguyễn Thị An
Chi nhánh: Sở giao dịch
Lựa chọn hình thức đăng ký:
- Đăng ký qua Link:https://goo.gl/52oLvZ
- Gọi vào số hotline: 0932960909




 Giúp bạn làm chủ việc hoạch định tài chính cho nhà hàng, quán cafe
 Chủ động hơn trong công tác quản trị tài chính

Chủ nhà hàng, Nhà quản lý và trưởng các bộ phận tài chính của nhà hàng/ quán cafe.
Những cá nhân có mong muốn trở thành Nhà quản trị tài chính nhà hàng, quán cafe trong tương lai