Pha chế trà sữa


Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi các dịch vụ ăn uống ngày càng phải đa dạng hóa để bắt kịp xu thế của xã hôi.
Ngành dịch vụ đồ uống tại Hà Nội nói chung, TRÀ SỮA nói riêng cũng không phải là ngoại lệ. Để đáp ứng được nhu cầu đó, LỚP PHA CHẾ TRÀ SỮA  ra đời đã phần nào đáp ứng được nguyện vọng của các bạn quan tâm và muốn kinh doanh trà sữa. 

Trà sữa là một loại thức uống hết sức thu hút và trở thành cơn sốt cho giới trẻ vài năm trở lại đây. Chính vì vậy mà nhu cầu học các lớp học PHA CHẾ TRÀ SỮA  để các bạn trẻ có thể tự tạo ra cho mình những loại trà sữa hoặc mở quán kinh doanh trà sữa là một giải pháp không tồi cho giới trẻ ngày nay.
2,4,6 - 3,5,7
Sáng, Chiều. tối

Buổi 1 - Giới thiệu tổng quan kinh doanh trà sữa.
 
·         Giới thiệu về nguồn gốc và xu thế phát triển của trà sữa.
·         Giới thiệu các mô hình kinh doanh quán trà sữa hiện nay.
·         Giới thiệu về các máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị cho quán trà sữa.
·         Giới thiệu các nhóm đồ uống và nguyên liệu sử dụng để pha chế các nhóm đồ uống: Trà nguyên chất, Trà sữa cơ bản, Trà sữa kết hợp vị,
Trà kem cheese, Trà trái cây, Trà sữa trái cây, Sữa chua trái cây, Đồ uống đá xay…
·         Thực hành chế biến các nguyên liệu trước khi pha chế: Ủ trà, nấu trân châu đen.
·         Thực hành pha chế các món trà cơ bản: Hồng trà, Trà nhài, Trà ôlong.


 
Buổi 2 - Thực hành pha chế trà sữa cơ bản.

-    Thực hành pha chế các món trà sữa cơ bản: Hồng trà sữa, Lục trà sữa, Trà sữa Thiết quan âm, Trà xanh sữa Taiwan, Trà sữa kem...
-    Thực hành pha chế  03 loại trà cao cấp (Trà Thiết Quan Âm, Trà Shencha, Trà Alishan…)
-    Thực hành pha chế trà sữa với các công thức pha chế mới cập nhật từ Đài Loan
-    Thực hành chế biến các nguyên liệu trước khi pha chế: Nấu trân châu đen/trắng, 5 loại pudding, nấu các loại thạch, milk foarm…


Buổi 3 - Thực hành pha chế trà sữa kem cheese, trà sữa vị, trà sữa trái cây

-     Thực hành công thức đánh kem cheese đang hot trên thị trường (Goongcha, Ding Tea, Royal Tea…)
-     Thực hành pha chế trà sữa với kem cheese
-     Thực hành pha chế trà sữa tươi
 
-     Thực hành pha chế các món trà hoa quả: Trà táo xanh, Trà chanh leo, Trà vải, Trà ổi hồng, Trà dâu, Trà xoài...
-     Thực hành pha chế các món trá sữa vị (Hồng trà Olong Vanilla, Hồng trà Caramel, , Trà sữa Bạc hà, Trà sữa Matcha, Trà sữa socola, …)
-     Thực hành pha chế các món trà sữa hoa quả.
-     Đặc biệt: Được chuyên gia hướng dẫn cách tính giá cos, được chuyên gia chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm riêng khi kinh doanh quán trà sữa.

 

 

 



 Bạn là người đam mê, yêu thích nghệ thuật pha chế trà sữa.
 Bạn muốn thỏa mãn cơn khát trà sữa.
 Những ai muốn mở quán để kinh doanh trà sữa.
 Muốn nghiên cứu trà sữa để tạo ra thương hiệu riêng cho mình.
 Muốn tự tay pha chế trà sữa cho gia đình trong những ngày hè oi bức?







 
Ông Đặng Xuân Thu

Chuyên gia đào tạo, thẩm định kỹ năng tay nghề của VCTB và các dự án EU về dịch vụ Nhà hàng. Những kinh nghiệm sau nhiều năm đào tạo, huấn luyện giảng viên Đặng Xuân Thu đã phát hiện và đào tạo ra nhiều thế hệ quản lý nhà hàng thành công trong lĩnh vực nhà hàng/cafe. 

Học viên sẽ được giảng dạy trên hệ thống giáo án chính thống được biên soạn bằng hội đồng những giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường. Được thực hành và tham quan những mô hình nhà hàng thực tế và được học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng những học viên đi trước.



 




 
 








Ch Nguyễn Thùy Dương
Phó trưởng khoa DLKS, trường CĐN Trần Hưng Đạo.
Kinh nghiệm làm việc tại các quầy Bar lớn tại Việt Nam và Châu Âu.
Giải nhất cuộc thi tay nghề thành phố 2017.
Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo trong lĩnh vực Khách sạn, nhà hàng.
Được công nhận là đào tạo viên của chương trình kĩ năng nghề VITOS, Bộ khung tiêu chuẩn nghề Châu Âu.