Pha chế đồ uống cao cấp

 
Khi bạn có đam mê và ý tưởng kinh doanh ngành dịch vụ đồ uống, một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa vô vàn những rủi ro và thách thức. Bạn nghĩ làm thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực này? Bí quyết để bạn có thể thành công trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống này chính là kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn cần phải tích kinh nghiệm để có thể xây dụng cho mình một Menu đồ uống đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại để đáp ứng và chinh phục nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, đặc bệt là những khách hàng khó tính. Bạn cần phả có kỹ năng để thấu hiểu và lựa chọn cho mình một vị trí, một phong cách kinh doanh phù hợp với quyết đinh đầu tư của bạn và gia đình bạn.

Trung tâm đào tạo ẩm thực 
Refber Việt Nam ra đời để giúp bạn thực hiện đam mê, ước mơ đó. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm có thâm liên 15 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo pha chế đồ uống sẽ là những người thấy, người bạn luôn đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn đưa ra các giải pháp tối ưu trên con đường thành công của bạn với thời gian ngắn nhất. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn “Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp”- cùng nhau xây dựng ước mơ trong lĩnh vực đồ uống.
Thứ 2- Thứ 6 ( Tuyển sinh liên tục)
Sáng, chiều,

NỘI DUNG ĐÀO TẠO PHA CHẾ TỔNG HỢP - 10 BUỔI 



STT

NỘI DUNG

SỐ BUỔI

I/

Lý Thuyết Pha Chế Tổng Hợp

1
   1. Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống  
   2. Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar  
     - Quầy pha chế
 
     - Công cụ, dụng cụ
 
     - Ly, cốc, đồ inox  
     - Giới thiệu về hạt café  
     - Giới thiệu về café Robusta  
     - Giới thiệu café Arabica  
   3.  Giới thiệu về nhà cung cấp  

II/

Kỹ thuật pha chế Café – Coffee

1

     - Nghệ thuật thưởng thức café phin, cách nhận biết café ngon  
     - Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn  
     - Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
 
     - Kỹ thuật đổ café theo tầng  
     - Làm nâu lắc, bạc sỉu  

III/

Pha chế Trà các loại

1
     - Trà lipton Hawaii
 
     - Trà caramel
 
     - Trà Thái xanh, đỏ  
     - Trà Đào  
     - Hồng trà  

IV/

Pha chế các loại đồ uống hoa quả

2

     - Nước cam cà rốt, chanh, chanh leo,ổi  
     - Sinh tố bơ, dâu tây, sinh tố chuối  
     - Chanh tuyết, chanh leo tuyết  
V/

Lassi Hoa Quả và Hoa Quả Trộn

1
     - Lassi hoa quả  
     - Sữa chua Bailey  
     - Salad hoa quả  
     - Sữa chua hoa quả  
VI/

Pha chế các loại Đồ Đá Xay

1
     - Café đá xay  
     - Syrup đá xay  
     - Matcha  
     - Cookie  
     - Việt Quất  
VII/

Pha chế Italia Soda

1
     - Tổng hợp về Soda Ý  
VII/

Trà Sữa Trân Châu

1
     - Tổng hợp các loại Trà Sữa  
     - Pudding Trứng  
VIII/

Pha chế các loại Cocktail

1
     - Margarita  
     - Pinacolada  
     - Pink Laydy  
     - Mojito  
     - Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn  



 


 

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Lịch khai giảng lớp : ngày 06/11/2017
 Lịch khai giảng lớp CHẾ BIẾN MÓN ĂN VẶT: Ngày chủ nhật hàng tuần. 
 
- Học phí khóa học PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CAO CẤP chỉ 2.900.000 vnđ 
ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI: chương trình COMBO KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG + CHẾ BIÊN MÓN ĂN VẶT chỉ 3.500.000vnđ

 
(Chi phí đào tạo 1 thầy/1 trò: liên hệ hotline để được tư vấn).
 
- Số buổi: 10 buổi/khóa pha chế đồ uống và 12 buổi/khóa COMBO
 
- Số lượng học viên: Khoảng 6 học viên/ lớp.
 
- Thời gian học: 2,5 - 3 giờ/ buổi.
 
- Được đào tạo bài bản theo giáo trình biên soạn bởi các Barista nổi tiếng tại Hà Nội.
 
- Đảm bảo thời gian thực hành tất cả các loại đi uống trong chương trình đào tạo.

- Hotline:
091.536.1829






 

Xem thêm: 

khóa học Pha chế trà sữa 


loi ich khi tham gia



 Khi bạn và gia đình có đam mê và ý tưởng kinh doanh nghành dịch vụ đồ uống, một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa vô vàn những rủi ro và thách thức. Bạn nghĩ làm thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực này? Bí quyết để bạn có thể thành công trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống này chính là kỹ năng và kinh nghiệm.
 Bạn cần phải tích kinh nghiệm để có thể xây dụng cho mình một  Menu đồ uống đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại để đáp ứng và chinh phục nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, đặc bệt là những khách hàng khó tính. Bạn cần phải có kỹ năng để thấu hiểu và lựa chọn cho mình một vị trí, một phong cách kinh doanh phù hợp với quyết đinh đầu tư của bạn và gia đình bạn.

Trung tâm đào tạo pha chế tổng hợp Refber Việt nam ra đời để giúp bạn thực hiện đam mê, ước mơ đó. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm có thâm liên 15 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo pha chế đồ uống sẽ là những người thấy, người bạn luôn đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn đưa ra các giải pháp tối ưu trên con đường thành công của bạn với thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn “khóa học pha chế tổng hợp”- cùng nhau xây dựng ước mơ trong lĩnh vực đồ uống.

 


 
Ông Đặng Xuân Thu

Chuyên gia đào tạo, thẩm định kỹ năng tay nghề của VCTB và các dự án EU về dịch vụ Nhà hàng. Những kinh nghiệm sau nhiều năm đào tạo, huấn luyện giảng viên Đặng Xuân Thu đã phát hiện và đào tạo ra nhiều thế hệ quản lý nhà hàng thành công trong lĩnh vực nhà hàng/cafe. 

Học viên sẽ được giảng dạy trên hệ thống giáo án chính thống được biên soạn bằng hội đồng những giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường. Được thực hành và tham quan những mô hình nhà hàng thực tế và được học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng những học viên đi trước.



 
 







Ch Nguyễn Thùy Dương
Phó trưởng khoa DLKS, trường CĐN Trần Hưng Đạo.
Kinh nghiệm làm việc tại các quầy Bar lớn tại Việt Nam và Châu Âu.
Giải nhất cuộc thi tay nghề thành phố 2007.
Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo trong lĩnh vực Khách sạn, nhà hàng.
Được công nhận là đào tạo viên của chương trình kĩ năng nghề VITOS, Bộ khung tiêu chuẩn nghề Châu Âu.