Xây dựng và quản lý thực đơn trong kinh doanh nhà hàng/quán café

Ngày 14/10/2017 vừa qua Trung tâm Khởi Nghiệp F&B - Refber đã tổ chức thành công chương trình " Xây dựng và Quản lý Thực đơn trong kinh doanh Nhà Hàng/Quán Caphe" với diễn giả là ông Nguyễn Văn Toán - CEO chuỗi 9 nhà hàng Gà36 tại Hà Nội.
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-1
Chương trình được điễn ra tại Không gian văn hóa Đông Tây số 99 Ngụy Như Kon Tum - một không gian lý tưởng, với sự kết hợp giữa cafe và sách, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho mỗi học viên khi đến tham dự chương trình.
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-2
Với thời lượng chương trình dài gần 4 tiếng từ chuyên gia Trần Văn Toán đã chia sẻ những kiến thức quý báu về
xây dựng thực đơn tối ưu nhất, định lượng, quản lý hàng tồn và kiểm soát thất thoát trong quá trình vận hành Nhà hàng. Chương trình được tham gia đông đảo bởi các chủ nhà hàng, quán caphe, các quản lý và những bạn trẻ đang làm việc trong ngành nhà hàng/quán café và cùng rất nhiều học viên đang ấp ủ kế hoạch xây dựng nhà hàng/quán café trong tương lai sắp tới. 

xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-3
Anh Trần Thanh Tùng - Chủ quán café Snow Island Bắc Ninh

xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-4
Chị Nhung - Nhà sản xuất và bán buôn nhã hiệu bánh Mochi

xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-5
Anh Huân - chủ quán bún chả Bình Chung, Hà Nội

xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-6
Anh Hiệp - Quản lý nhà hàng cháo ếch Singapore
 
Cùng rất nhiều những học viên khác đang quan tâm và có dự định kinh doanh Nhà hàng/Quán café sắp tới
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-7

 
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-8
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-9
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-10
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-11
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-12
Không khí sôi nổi được duy trì xuyên suốt chương trình từ học viên với những bài học, những chia sẻ đầy kinh nghiệm của chuyên gia Trần Văn Toán. Với số lượng một lớp trên 25 học viên, các bạn đều có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác.
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-13
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-14
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-15
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-16
xay-dung-quan-ly-thuc-don-nha-hang-quan-cafe-16
Sau một buổi trải nghiệm cùng chuyên gia Trần Văn Toán, các học viên đều đã thu hoạch được rất nhiều bài học mang tính thực tiễn để áp dụng cho quá trình khởi nghiệp và kinh doanh của bản thân sau này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.