8 nguyên tắc hàng đầu của nhân viên phục vụ nhà hàng

8 nguyên tắc hàng đầu của nhân viên phục vụ nhà hàng

Để trở thành một nhân viên phục vụ xuất sắc ngoài việc nắm rõ kỹ năng chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng, có những nguyên tắc phục vụ mà bạn không được phép quên.

3 điều cần thiết khi muốn trở thành chủ nhà hàng

3 điều cần thiết khi muốn trở thành chủ nhà hàng

Nếu có ý định kinh doanh nhà hàng, để thành công trước tiên bạn cần có đầy đủ kỹ năng cũng như nắm vững những kiến thức cơ bản để trở thành chủ nhà hàng.

4 bí quyết kiểm soát order trong nhà hàng

4 bí quyết kiểm soát order trong nhà hàng

Nhân viên phục vụ sẽ là người chịu trách nhiệm nhận và xử lý order trong nhà hàng. Kiểm soát order là quá trình từ lúc nhận order đến lúc thanh toán vả xử lý các tình huống phát sinh.

4 lưu ý khi dùng bữa tại nhà hàng sang trọng

4 lưu ý khi dùng bữa tại nhà hàng sang trọng

Nếu có dịp đến những nhà hàng sang trọng dùng bữa, có những điều bạn cần lưu ý để cư xử đúng mực và thể hiện sự lịch thiệp cần có.