Người sáng lập Lozi - Nguyễn Hoàng Trung, sáng lập The Coffee House - Nguyễn Hải Ninh và ông chủ Canavi - Nguyễn Hoàng Hải được Forbes đưa vào danh sách năm nay.
Do tin tưởng và không ký kết bằng giấy tờ khi góp vốn làm ăn chung với người bạn thân, anh TD đã phải ra đi gần như tay trắng trong lúc quán cà phê đang bắt đầu hoạt động tốt. Dưới đây là kinh nghiệm rút ra trong việc “hùn hạp làm ăn với bạn bè” của anh T
“Tôi chỉ dũng cảm và làm liều thôi”. Thông thường bạn sẽ được nghe phát ngôn này từ những doanh nhân giàu có, ngôi sao hàng đầu hay những nghệ sĩ thành công.
Trong buổi chia sẻ với các startup trẻ, cựu CEO của The KAfe cho rằng hai đối thủ cạnh tranh ngang sức ở cùng một thời điểm, ai gọi được vốn tốt, người ấy sẽ bứt lên và giành chiến thắng.
Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên món chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Sau đây là 6 bài học nâng cao kỹ năng quản lý...
TGĐ công ty Agricare Việt Nam, ông có hơn 10 năm hỗ trợ khởi nghiệp, kết nối đầu tư và hiện là cố vấn cao cấp Ban khởi nghiệp quốc gia VCCI, phó chủ tịch CLB CEO Hà Nội.
Để có chuỗi nhà hàng Gà36 bạc tỷ tại Hà Nội, “anh hai lúa” Trần Văn Toán đã từng phải bươn chải với gần 100 triệu đồng vay từ bạn bè.
Tay ngang chuyển sang kinh doanh, sau vài năm giờ đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành nhà phân phối hải sản sạch có tiếng với hơn 20 chi nhánh, đại lý trên cả nước.
Nhà hàng Osteria Francescana, Modena, Ý đã đứng đầu danh sách các nhà hàng tốt nhất thế giới bởi thương hiệu kết hợp giữa truyền thống và những yếu tố huyền ảo.