Cách pha nước cucumber mint tea cực hấp dẫn

Mocktail được biết đến là một loại cocktail đặc biệt, không chứa các chất có cồn. Mocktail được chế biến chủ yếu từ trái cây tươi, sữa, trà, cà phê, trứng hoặc những thức uống đóng chai, đóng hộp như nước ngọt, siro, soda chanh, nước trái cây…
Để kích thích khẩu vị trước bữa ăn, bạn hãy học cách làm mocktail mùa thu chua ngọt sau đây nhé!
Với cách pha mocktail mùa thu, bạn cần: – Si rô bông bụp giấm (Hibiscus). Bạn có thể mua loại siro này ở các siêu thị hoặc tự làm ở nhà để tranh thủ mùa hoa bụp giấm ( hoa atiso đỏ).
 

– Cam vàng
– Nước ngọt Sprite (hoặc 7UP)
– Mứt bông bụp giấm ( để trang trí )
– Nước đá lạnh
 
Nguyên liệu của cách pha mocktail
 
1. Để thực hiện cách làm mocktail mùa thu, đầu tiên bạn chuẩn bị trước cốc hoặc ly, hũ thủy tinh sạch nha.
Bạn tiến hành vắt cam để lấy phần nước. Bạn vắt cam để lấy nước nha
2. Tiếp theo, bạn cho đá vào đầy 1/3 ly. Cho đá vào đầy 1/3 ly
3. Bạn rót siro Hibiscus vào trong ly – thấp hơn mực nước đá một chút nha. Bạn rót siro hibiscus vào trong ly
4. Sau đó, bạn tiếp tục rót nước cam vào ly nhẹ nhàng, bạn nên rót lên trên bề mặt viên đá để nước cam tạo thành 1 lớp không lẫn với lớp siro nha. Tiếp đó, bạn rót nước cam nhẹ nhàng lên phía trên.
5. Cuối cùng, bạn rót nước sprite vào này. Khi này ly nước của chúng ta sẽ có 3 lớp màu đỏ – cam –trắng. Trang trí miệng ly bằng mứt hibiscus hoạc dùng 1 lớp ca cũng được nhé. Cuối cùng rót nước sprite vào là xong.
Thành phẩm Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách pha mocktail mùa thu bắt mắt này rồi. Mocktail mùa thu có hương vị đặc biệt hấp dẫn với vị chua ngọt dễ uống sẽ giúp bạn giải nhiệt tức thì. Ngoài ra bạn cũng có thể uống một ly mocktail mùa thu trước bữa ăn để giúp ngon miệng hơn nhiều nhé. Với màu vàng cam đặc trưng, chắc chắn cốc siro này sẽ giúp bạn tận hưởng hương vị của mùa thu trọn vẹn hơn đấy!